Nhãn tròn

custom circle labels for candle

Tạo thông điệp của bạn với nhãn tròn

Nhãn dán vòng tròn tùy chỉnh có thể được in trong nhiều phong cách khác nhau do tính linh hoạt của hình dạng với nhiều sản phẩm. Nhãn vòng tròn thường được sử dụng là nhãn chính của sản phẩm hoặc nhãn phụ phía dưới có thể hữu ích cho việc hiển thị thông tin bổ sung mà không thể được hiển thị trên nhãn chính do không gian nhỏ hoặc một thiết kế đặc biệt. Ví dụ, nến thường có một nhãn dưới tròn để hiển thị cảnh báo an toàn, thành phần cấu tạo và một mã vạch.

 

I can’t wait to have another job to work on with you guys. I was very impressed with the accuracy and quality of the product and the customer service. Everything exceeded my expectations.  - Jeanine D., Nine Creations

Tại sao chọn nhãn tròn?

Có nhiều lý do tại sao nhãn tròn có thể là hoàn toàn phù hợp cho nhu cầu ghi nhãn của bạn. Từ thiết kế để cân nhắc về chức năng, dưới đây là một số cách nhãn tròn có thể mang lại cho bạn.

  • Bán hàng và chương trình khuyến mãi. Cho dù bạn muốn để thúc đẩy bán hàng hoặc sự kiện gây quỹ mới nhất của bạn, dán vòng tròn đầy màu sắc với đồ họa được sự chú ý và văn bản có thể là một cách tuyệt vời để gửi thông điệp của bạn đến đúng người.
  • Sự khác biệt của sản phẩm. Nhãn vòng tròn có thể thêm sức hấp dẫn cho các sản phẩm, mail tiếp thị trực tiếp hoặc bất kỳ mục nào khác kể từ khi hình dáng bắt mắt, đặc biệt là khi kết hợp với một loại vật liệu sáng bóng như kim loại hoặc nhãn ba chiều.
  • Thêm không gian. Đôi khi một nhãn hiệu là không đủ để nói tất cả mọi thứ bạn muốn nói. Các nhãn vòng tròn chúng tôi in được áp dụng cho đầu hoặc cuối của một sản phẩm để giới thiệu logo, hình ảnh, thông tin sản phẩm, mã vạch và nhiều hơn nữa.
  • Tổ chức. Thậm chí nếu bạn không bán sản phẩm, nhãn vòng có thể có ích cho tổ chức hộp lưu trữ, tập tin, hàng tồn kho và các lô hàng để hoạt động của bạn chạy mượt mà hơn. Chúng tôi thậm chí có thể in nhãn vòng tròn trống để bạn có thể ghi lại các thông tin như ngày tháng, tên, địa điểm,
featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn chữ nhật

Nhiều người trong số chúng tôi in nhãn là hình chữ nhật vì định dạng theo chiều dọc hoặc ngang cho khách hàng không gian thiết kế nhất để giới thiệu logo và / hoặc tác phẩm nghệ thuật của họ. Thông t...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn oval

Sử dụng các loại nhãn hình oval giúp sản phẩm của bạn có tính thẩm mỹ cao, giúp cho sản phẩm nổi bật và dễ dàng được người tiêu dùng lựa chọn.Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Lựa chọn hình dạng nhãn

Khi bạn cần một tem nhãn có hình dạng nhất định để phù hợp dán vào thùng đựng sản phẩm của bạn, hoặc muốn nhãn hiệu của mình được nổi bật, khác biệt hơn, chúng tôi luôn có các loại tem nhãn kích thướ...Chi tiết »