Nhãn chữ nhật

rectangle labels on products

Hình chữ nhật và nhãn vuông có sẵn

Nhiều người trong số chúng tôi in nhãn là hình chữ nhật vì định dạng theo chiều dọc hoặc ngang cho khách hàng không gian thiết kế nhất để giới thiệu logo và / hoặc tác phẩm nghệ thuật của họ. Thông thường, nhãn hiệu hình chữ nhật được sử dụng như "nhãn bao quanh" cho các sản phẩm được đóng gói trong chai lọ cho hơn 360 độ bảo hiểm. Chúng tôi cũng có thể in nhãn vuông nếu hình dạng làm việc tốt hơn cho dự án của bạn.

 

 

Thị trường biểu cho Nhãn chữ nhật

Nhiều thị trường mà chúng tôi phục vụ nhãn hình chữ nhật sử dụng vì tính linh hoạt thiết kế của họ. Dưới đây là một số ví dụ để cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về cách nhãn hình chữ nhật làm việc với sản phẩm khác nhau:

  • Thực phẩm / đồ uống: sản phẩm như nước chấm, gia vị và làm việc tốt với nước trái cây nhãn hình chữ nhật, bởi vì không gian trên nhãn cho phép các yếu tố khác nhau được hiển thị như một biểu tượng, đồ họa, dinh dưỡng, thông tin nhà sản xuất / nhà phân phối, mã QR, địa chỉ trang web, vv
  • Bath & Làm đẹp: Hình chữ nhật nhãn phổ biến với mỹ phẩm và kem - đặc biệt là những đóng gói trong lọ, ống và chai - vì hình dạng nhãn hoàn toàn hoặc một phần có thể quấn quanh bao bì sản phẩm cho khả năng hiển thị lớn hơn.
  • Y tế: Kể từ khi thị trường có xu hướng sức khỏe để yêu cầu thông tin kỹ thuật trên nhãn sản phẩm, nhãn hiệu với một hình dạng hình chữ nhật phù hợp nhất cho các sản phẩm dược phẩm, y tế và vitamin. Chúng tôi có thể in nhãn đa lớp hình chữ nhật nếu rất nhiều thông tin cần phải được đưa vào đóng gói như hướng dẫn, cảnh báo, liều lượng
featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn tròn

Nhãn dán vòng tròn tùy chỉnh có thể được in trong nhiều phong cách khác nhau do tính linh hoạt của hình dạng với nhiều sản phẩm. Nhãn vòng tròn thường được sử dụng là nhãn chính của sản phẩm hoặc nhã...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn oval

Sử dụng các loại nhãn hình oval giúp sản phẩm của bạn có tính thẩm mỹ cao, giúp cho sản phẩm nổi bật và dễ dàng được người tiêu dùng lựa chọn.Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Lựa chọn hình dạng nhãn

Khi bạn cần một tem nhãn có hình dạng nhất định để phù hợp dán vào thùng đựng sản phẩm của bạn, hoặc muốn nhãn hiệu của mình được nổi bật, khác biệt hơn, chúng tôi luôn có các loại tem nhãn kích thướ...Chi tiết »