Nhãn Short Run

custom labels on roll

Tiết kiệm chi phí với nhãn short run

Chúng tôi có thể in nhãn chạy tùy chỉnh ngắn trong một loạt các phong cách để bạn có thể có được chính xác những gì bạn muốn mà không đặt hàng nhiều hơn bạn cần. Với khả năng lên đến 10 màu sắc có sẵn, nhãn ngắn hạn là lý tưởng cho bất kỳ ai muốn đồ họa sắc nét và một kết thúc chất lượng cao. (Tối thiểu trên nhãn ngắn hạn là 100).

Chúng tôi in một phần nhỏ của nhãn sử dụng in kỹ thuật số để đạt được kết quả tốt đẹp. Vì không có tấm hoặc chết phí dụng cụ với kỹ thuật số, bạn có thể nhận nhãn trong thời gian ít hơn và với chi phí thấp hơn cho mỗi nhãn hơn flexo.

 

Since I was under a time constraint, which is how a lot of my printing projects go, I really appreciated the quick responses I received.  - April B., Quicklogic Corporation

short run labels on roll

Kiểm tra sản phẩm của bạn

Nhãn ngắn hạn là một cách tuyệt vời để kiểm tra thiết kế nhãn và xem như thế nào nhãn nhìn vào sản phẩm của bạn. Máy in kỹ thuật số của chúng tôi có thể làm việc với dữ liệu biến cho phép bạn chuyển đổi ra đồ họa và văn bản trong khi vẫn giữ thiết kế tổng thể còn nguyên vẹn. Với tối đa là 10.000 nhãn và tối thiểu là 100, nhãn ngắn hạn kỹ thuật số của chúng tôi được in với các vật liệu chất lượng cao để nhãn của bạn có thể chống lại tốt hơn mờ dần, chảy máu và nhòe.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn Số liên tiếp

Nhãn số liên tục giúp cho việc theo dõi các thiết bị, máy móc, hàng tồn kho và tất cả các hoạt động sản xuất giúp công việc của bạn được kiểm soát dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhãn số liên tiếp được c...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn mã vạch

Mã vạch sản phẩm là định danh duy nhất cho phép các nhà sản xuất và nhà bán lẻ quản lý, trao đổi dễ dàng và nhanh chóng các thông tin sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn sử dụng các vật liệu có chất lư...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn QR Code

Các "QR" là viết tắt của "Quick Response" có nghĩa phản ứng nhanh chóng, và nếu bạn nhìn kỹ, có thể bạn sẽ nhận thấy những đồ họa vuông ở khắp mọi nơi như tạp chí, biển quảng cáo và nhãn hiệu sản phẩ...Chi tiết »