Dữ liệu In ấn

digital_press_450x348

Một lợi thế của in ấn kỹ thuật số

Nhờ khả năng in kỹ thuật số, khách hàng có thể in ấn các nhãn hàng một cách nhanh chóng và linh hoạt hơn. In dữ liệu thay đổi bằng máy kỹ thuật số giúp in nhãn mã vạch, nhãn mã thay đổi liên tục một cách đơn giản, chính xác và dễ dàng hơn rất nhiều. Cho dù bạn có một loạt sản phẩm cần in với dữ liệu thay đổi liên tục hoặc cần một nhãn sản phẩm cho chiến dịch quảng cáo tiếp thị thì lựa chọn in kỹ thuật số là một giải pháp mang tới nhiều lợi ích và hiệu quả.

Chương trình hoạt động

In kỹ thuật số sử dụng công nghệ tương tự như máy in phun cá nhân mà chấm mực được sử dụng để tái tạo một hình ảnh từ một tập tin kỹ thuật số. Sử dụng một hệ thống máy tính, các nhà điều hành có thể nói với báo chí phần nào của biến thông tin dữ liệu - những hình ảnh như thế, văn bản, số hoặc màu sắc - được in. Các máy chủ trên báo chí kỹ thuật số nhãn hiệu có thể lưu trữ một lượng thông tin phong phú cho phép khách hàng thêm nhiều lựa chọn và tính linh hoạt với các nhãn hàng của họ.

Một yếu tố quan trọng trước khi bạn gửi dữ liệu biến của bạn cho chúng tôi là để đảm bảo nó trong một định dạng tập tin mà làm việc với hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn có một kết hợp thư, danh sách các số mã vạch hoặc một số loại dữ liệu khác nhau, bạn nên sử dụng bảng tính hoặc cơ sở dữ liệu phần mềm để tạo ra các tập tin dữ liệu biến của bạn. Bằng cách đó, có những cơ hội tối thiểu sai sót trong quá trình thiết lập báo chí và in ấn.

Ví dụ:

 • Phần mềm bảng tính - Microsoft Excel, AppleWorks, Google Docs
 • Phần mềm cơ sở dữ liệu - Microsoft Office Access, FileMaker, Oracle

variable-data-printing-page

Tại sao chọn in kỹ thuật số cho các dự án dữ liệu biến?

Như đã đề cập trước đây, in kỹ thuật số có thể cung cấp cho khách hàng nhãn linh hoạt hơn mà không phải là có sẵn thông qua quá trình in ấn nhãn truyền thống như flexo. Cho dù các nhãn của bạn có thiết kế tương tự với một hoặc nhiều loại dữ liệu đa dạng, in kỹ thuật số có thể xử lý một loạt các dự án nhãn. Dưới đây là một số ví dụ về cách biến in ấn dữ liệu thường được sử dụng để bạn có thể có một ý tưởng tốt hơn về những cơ hội nhãn hiệu có sẵn.

 • Đăng mã vạch
 • Nhãn số liên tiếp
 • Nhiều ngôn ngữ
 • Bôi nhãn
 • Các chiến dịch tiếp thị trực tiếp
 • Nhãn quảng cáo với hình ảnh cá nhân / văn bản
 • Các biến thể về màu sắc, hình ảnh, văn bản, vv từ một nhãn hiệu kế tiếp.
 • mã QR
 • Nhãn cho các thương hiệu khác nhau
 • Nơi ghi nhãn nguồn gốc - thường được sử dụng để lấy thịt và sản xuất.
 • Ngày ghi nhãn (sử dụng bằng cách bán bởi, trước khi tốt nhất, vv)

Điều quan trọng cần lưu ý là có sự khác biệt giữa các nhãn với các dữ liệu khác nhau và nhiều phiên bản thiết kế. In dữ liệu biến là cho các nhãn có cùng một bố trí và thiết kế trong suốt toàn bộ chạy, nhưng một phần của thiết kế được để trống nơi mà dữ liệu biến sẽ được in. Nhãn với nhiều phiên bản, thiết kế được in từ một tập tin kỹ thuật số mà kéo lên tác phẩm nghệ thuật riêng của từng nhãn hiệu. In dữ liệu biến sử dụng một tập tin kỹ thuật số (đối với thiết kế / bố trí) và một bảng tính hoặc cơ sở dữ liệu tập tin để nhập vào các thông tin dữ liệu biến trên nhãn. Để biết thêm thông tin về nhãn in kỹ thuật số, xin vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng chuyên dụng của chúng tôi.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn Số liên tiếp

Nhãn số liên tục giúp cho việc theo dõi các thiết bị, máy móc, hàng tồn kho và tất cả các hoạt động sản xuất giúp công việc của bạn được kiểm soát dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhãn số liên tiếp được c...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn mã vạch

Mã vạch sản phẩm là định danh duy nhất cho phép các nhà sản xuất và nhà bán lẻ quản lý, trao đổi dễ dàng và nhanh chóng các thông tin sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn sử dụng các vật liệu có chất lư...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn QR Code

Các "QR" là viết tắt của "Quick Response" có nghĩa phản ứng nhanh chóng, và nếu bạn nhìn kỹ, có thể bạn sẽ nhận thấy những đồ họa vuông ở khắp mọi nơi như tạp chí, biển quảng cáo và nhãn hiệu sản phẩ...Chi tiết »