Nhãn QR Code

qr code label

Một mã QR Code là gì?

Các "QR" là viết tắt của "Quick Response" có nghĩa phản ứng nhanh chóng, và nếu bạn nhìn kỹ, có thể bạn sẽ nhận thấy những đồ họa vuông ở khắp mọi nơi như tạp chí, biển quảng cáo và nhãn hiệu sản phẩm. Nhãn QR có thể được quét với một ứng dụng trên điện thoại di động, nó có thể khởi động một trang web, gửi tin nhắn văn bản, hay nhập một mã rút thăm trúng thưởng, tải về một tập tin và nhiều hơn nữa.

Mã QR làm việc tốt với nhiều sản phẩm bởi vì nó cung cấp sự linh hoạt để chia sẻ một lượng lớn thông tin mà không chiếm nhiều không gian. Bằng cách đặt mã QR trên nhãn sản phẩm tùy chỉnh của bạn, Khách hàng có thể tiếp cận và ghi nhớ các thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng qua thao tác quét mã với các thiết bị di động.

Lợi ích của nhãn QR Codes

Bạn có thể sử dụng mã QR để tiếp thị sản phẩm của bạn gần như bất kỳ cách nào bạn có thể tưởng tượng. Khách hàng của chúng tôi được bổ sung chúng vào nhãn cho một loạt các sản phẩm, đặc biệt là tại các thị trường thực phẩm và nước giải khát. Chúng tôi đã nhìn thấy mã QR đưa khách hàng đến các trang web di động với công thức nấu ăn, phiếu giảm giá và hướng dẫn sử dụng. Chúng tôi cũng đã nhìn thấy mã QR trên trái cây nhằm cung cấp thông tin về quy trình trồng và thu hoạch cũng như quá trình sản xuất tại nhà máy.

Làm thế nào để có được một mã QR, Khách hàng sẽ sử dụng chúng thế nào?

Thật dễ dàng để có được một mã QR - tìm kiếm trực tuyến cho từ khóa " tạo mã QR" và bạn sẽ thấy một danh sách các trang web có thể giúp bạn tạo một mã QR. Nếu bạn đang đặt hàng nhãn từ chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn tạo ra mã QR của bạn. Điều quan trọng cần nhớ là mã QR đang dần trở nên phổ biến, nhiều người có thể sử dụng và kết hợp chúng với các thông tin khác, tuy nhiên bạn vẫn cần phải hướng dẫn khách hàng của bạn biết cách quét mã và thậm chí cả những phần mềm để có thể sử dụng chúng. Quan trọng nhất, hãy chắc chắn rằng những gì QR code của bạn cho thấy giá trị mang lại cho khách hàng của bạn.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn Số liên tiếp

Nhãn số liên tục giúp cho việc theo dõi các thiết bị, máy móc, hàng tồn kho và tất cả các hoạt động sản xuất giúp công việc của bạn được kiểm soát dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhãn số liên tiếp được c...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn mã vạch

Mã vạch sản phẩm là định danh duy nhất cho phép các nhà sản xuất và nhà bán lẻ quản lý, trao đổi dễ dàng và nhanh chóng các thông tin sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn sử dụng các vật liệu có chất lư...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Dữ liệu In ấn

Nhờ khả năng in kỹ thuật số, khách hàng có thể in ấn các nhãn hàng một cách nhanh chóng và linh hoạt hơn. In dữ liệu thay đổi bằng máy kỹ thuật số giúp in nhãn mã vạch, nhãn mã thay đổi liên tục một ...Chi tiết »