Nhãn mã vạch


barcode-label2

Xác định sản phẩm của bạn với tùy biến nhãn mã vạch

Mã vạch sản phẩm là định danh duy nhất cho phép các nhà sản xuất và nhà bán lẻ quản lý, trao đổi dễ dàng và nhanh chóng các thông tin sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn sử dụng các vật liệu có chất lượng tốt nhất để đảm bảo nhãn mã vạch của bạn được luôn được đọc một cách dễ dàng nhất.

Các loại mã vạch khác nhau

Có rất nhiều loại mã vạch khác nhau mà bạn có thể sử dụng nhưng mã vạch của Mỹ phổ biến nhất là UPC (Universal Mã sản phẩm). Để có được bất kỳ loại mã vạch UPC, trước tiên bạn phải đăng ký với GS1 - một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế có nhiệm vụ ảnh hưởng đến hiệu quả và duy trì các tiêu chuẩn để đáp ứng nguồn cung cấp và nhu cầu toàn cầu về mã số mã vạch. Vui lòng truy cập http://www.gs1.org/barcodes/implementation cho biết thêm thông tin.

Những điều bạn nên biết

Để các nhãn mã vạch của bạn có thể đọc được bởi các máy quét mã vạch, chúng phải được in bởi các vạch màu tối và các khoảng trắng với một tỷ lệ kích thước được quy đinh cho từng loại mã vạch. Chúng tôi cung cấp các nhãn trắng cho phép bạn in trực tiếp mã vạch lên đó với các số được đánh liên tiếp của riêng bạn. Bạn có thể tùy chỉnh mã vạch gán cho sản phẩm của bạn bằng cách liên hệ với tổ chức GS1. Trong quá khứ, mã vạch UPC đã thu được thông qua Hội đồng Mã thốngnhất (UCC), nhưng trong những năm gần đây, UCC và EAN quốc tế sáp nhập với nhau để tạo thành GS1 một đơn vị quản lý mã vạch chung trên thế giới.

 

 


.

 


featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn Số liên tiếp

Nhãn số liên tục giúp cho việc theo dõi các thiết bị, máy móc, hàng tồn kho và tất cả các hoạt động sản xuất giúp công việc của bạn được kiểm soát dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhãn số liên tiếp được c...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn QR Code

Các "QR" là viết tắt của "Quick Response" có nghĩa phản ứng nhanh chóng, và nếu bạn nhìn kỹ, có thể bạn sẽ nhận thấy những đồ họa vuông ở khắp mọi nơi như tạp chí, biển quảng cáo và nhãn hiệu sản phẩ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Dữ liệu In ấn

Nhờ khả năng in kỹ thuật số, khách hàng có thể in ấn các nhãn hàng một cách nhanh chóng và linh hoạt hơn. In dữ liệu thay đổi bằng máy kỹ thuật số giúp in nhãn mã vạch, nhãn mã thay đổi liên tục một ...Chi tiết »