Nhãn Số liên tiếp

consecutive-number-label

Giữ Theo dõi Sử dụng các Nhãn Số liên tiếp

Nhãn số liên tục giúp cho việc theo dõi các thiết bị, máy móc, hàng tồn kho và tất cả các hoạt động sản xuất giúp công việc của bạn được kiểm soát dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhãn số liên tiếp được chúng tôi in bằng hệ thống máy in nhiệt với phần mềm kết nối chuyên dụng. Tùy thuộc vào sự phức tạp của công việc của bạn, dành riêng cho các sản phẩm của bạn có thể giúp bạn quyết định quá trình in ấn và sự kết hợp của các vật liệu làm việc tốt nhất cho các nhãn số liên tiếp của bạn.

Công nghệ in dữ liệu kỹ thuật số

Đánh số liên tiếp mã vạch có thể sử dụng bất kỳ kích thước hoặc bất kỳ số lượng các chữ số khi bạn sử dụng một máy in kỹ thuật số. Công nghệ in dữ liệu thay đổi của nó giúp bạn có thể bắt đầu và kết thúc in ấn với bất kỳ con số nào. Nếu bạn có kế hoạch bán sản phẩm của bạn trong các cửa hàng bán lẻ, bạn sẽ cần phải có được một mã vạch UPC trong đó có hạn chế về kích thước, màu sắc và hình dạng.

Since I was under a time constraint, which is how a lot of my printing projects go,  I really appreciated the quick responses I received.  - April B., Quicklogic Corporation

consecutive-number-label2

Vật liệu bền cho các ứng dụng đặc biệt

Nhãn số liên tiếp có thể cần phải chiụ đựng một số điều kiện môi trường khắc nghiệt đó là điển hình trong ngành công nghiệp y tế, cơ khí và ô tô. Để đảm bảo tốt hơn các nhãn của bạn tồn tại trong một khoảng thời gian dài, bạn nên lựa chọn cho một lớp bảo vệ nhãn với chất liệu chống thấm nước hoặc chất liệu nhãn khác. Một nhãn PVC hoặc decal bạc sẽ giúp nhãn số liên tiếp của bạn duy trì chất lượng của nó trong điều kiện khác nhau cho dù nó gặp nhiệt độ, độ ẩm, xử lý liên tục, ...

Hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn vật liệu tối ưu cho nhãn số liên tiếp của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất giúp mọi nhãn hàng của bạn phù hợp nhất với mọi điều kiện môi trường và nổi bật hơn so với các sản phẩm cùng loại.
featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn mã vạch

Mã vạch sản phẩm là định danh duy nhất cho phép các nhà sản xuất và nhà bán lẻ quản lý, trao đổi dễ dàng và nhanh chóng các thông tin sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn sử dụng các vật liệu có chất lư...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn QR Code

Các "QR" là viết tắt của "Quick Response" có nghĩa phản ứng nhanh chóng, và nếu bạn nhìn kỹ, có thể bạn sẽ nhận thấy những đồ họa vuông ở khắp mọi nơi như tạp chí, biển quảng cáo và nhãn hiệu sản phẩ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Dữ liệu In ấn

Nhờ khả năng in kỹ thuật số, khách hàng có thể in ấn các nhãn hàng một cách nhanh chóng và linh hoạt hơn. In dữ liệu thay đổi bằng máy kỹ thuật số giúp in nhãn mã vạch, nhãn mã thay đổi liên tục một ...Chi tiết »