Decal PVC

Decal pvc là loại decal in tem nhãn đặc biệt, với thành phần cấu tạo lớp mặt là nhựa PVC có đặc điểm độ bám mực cao, tem sản phẩm in ra dai, bền, xé không rách. Decal pvc thường dùng in các loại tem nhãn yêu cầu độ bền cao, chịu được hóa chất, các loại tem remove có thể bóc ra dễ dàng mà không để lại keo trên sản phẩm. 

Đặc điểm decal pvc.

Decal PVC là loại nhãn tự dính thường được cắt thành dạng cuộn giúp việc in tem nhãn dễ dàng. Với đặc điểm dai, xé không rách, chịu được mài mòn và độ bền cao, decal in tem nhãn PVC thường được dùng in các loại tem nhãn cho sản phẩm gốm sứ, đồ gia dụng, đồ điện tử....
Decal PVC được in sẵn nội dung, màu sắc hoặc dạng cuộn tem trắng dùng in trên các máy in nhiệt. Máy in nhãn decal PVC có thể sử dụng các loại máy in mã vạch thông thường như máy in Zebra ZM400, Máy in Toshiba BSX4T, Máy in Bixolon T403, Máy in Godex G500... Mực in cũng có thể dùng ribbon in wax, ribbon wax resin hoặc ribbon resin tùy theo yêu cầu của tem nhãn.
Công Ty Đông Nam Á cung cấp các loại tem nhãn decal pvc được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp hàng đầu như Decal Fasson, Decal Every, Decal Khamisticker... Với chất lượng cao nhất và giá thành tốt nhất.

Công Ty Đông Nam Á Chuyên sản xuất các loại tem nhãn với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất, 
Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp:
Hotline: 0988426328.
featured-beverage-labels-branding-article

Decal in tem giấy

Decal giấy là loại decal thông dụng nhất trong in ấn tem nhãn. Chúng tôi cung cấp các loại decal in tem nhãn giấy đa dạng về kích thước, quy cách theo yêu cầu khách hàng. Là nhà cung cấp decal giấy h...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Decal bạc

Decal bạc là loại decal in tem nhãn đặc biệt, lớp mặt decal được phủ thiếc sáng bóng. Decal Bạc thường được dùng in các loại tem nhãn cao cấp như tem sản phẩm điện tử, các loại tem dùng ngoài trời, t...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Decal nhiệt

Decal nhiệt là loại decal in tem nhãn đặc biệt, với cấu tạo lớp mặt decal có phủ lớp cacbon sẽ chuyển thành màu đen dưới tác dụng nhiệt. Decal nhiệt dùng để in các loại tem nhãn mã vạch bằng máy in n...Chi tiết »