In kỹ thuật số

custom-digital-labels-coffee-packaging-3

Rất lý tưởng cho các dự án nhỏ và nhiều kiểu dáng

In kỹ thuật số là một phương pháp hiệu quả chi phí để sản xuất nhãn tùy chỉnh chụp ảnh với đồ họa chất lượng, văn bản sắc nét và màu sắc sống động. Phù hợp nhất cho các đơn hàng nhỏ hơn 10.000 nhãn tùy chỉnh hoặc ít hơn, in kỹ thuật số là lao động ít chuyên sâu và tạo ra ít chất thải hơn so với thiết lập in Flexo.

In ấn kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn

Từ các doanh nghiệp khởi động cho các doanh nghiệp quy mô lớn, nhiều người mua chọn nhãn in kỹ thuật số vì nhiều thiết kế có thể được sản xuất trong thời gian cùng không chậm trễ. In kỹ thuật số là một quá trình bốn màu, tuy nhiên, chúng tôi có thể in lên đến sáu màu sắc tại chỗ thêm để đạt được độ chính xác cao hơn và kết quả in đầy đủ màu sắc để tùy chỉnh hoặc nhãn dán của bạn đại diện cho doanh nghiệp của bạn tốt.

 

I like that every time that I need help with something they are willing to do it.  - Carolina M., Betancourt Nutrition

digital-printing2

In nhiều phiên bản và dữ liệu

Công nghệ dữ liệu kỹ thuật số của biến làm cho mã vạch in ấn, số liên tiếp và nhiều thiết kế một quá trình dễ dàng hơn và nhanh hơn. Dưới đây là một số lợi ích để xem xét cho thứ tự tiếp theo của bạn:

  • Kỹ thuật số nhãn in có thể sẵn sàng để tàu trong ít nhất là một ngày làm việc kể từ thời điểm chúng tôi nhận được chính tác phẩm nghệ thuật nhãn hiệu của bạn (không phải khi chúng tôi nhận được tác phẩm của mình). Năm đến mười ngày là thời gian quay vòng tiêu chuẩn của chúng tôi cho các nhãn tùy chỉnh kỹ thuật số.
  • Đã nhỏ hoặc khó đọc văn bản trên nhãn hiệu của bạn? In ấn kỹ thuật số độ phân giải cao sẽ làm cho nhãn hiệu của bạn sắc nét và dễ đọc hơn.
  • Nếu công ty của bạn đã có liên quan đến gia đình sản phẩm hoặc muốn thử nghiệm thiết kế nhãn hiệu khác nhau, nhãn hiệu kỹ thuật số có khả năng có thể làm giảm chi phí nhãn của bạn.
featured-beverage-labels-branding-article

in nổi bằng khuôn mềm - in flexo

In nổi bằng khuôn mềm hay in flexo có thể sản xuất hàng loạt nhãn chất lượng cao với tốc độ nhanh chóng cho các đơn hàng lớn. Phương pháp in này có thể làm việc với một loại vật liệu và khả năng kỹ t...Chi tiết »