Các loại nhãn chất liệu

Chúng tôi đã có các vật liệu phải cho nhu cầu nhãn của bạn

Lựa chọn của chúng tôi về các tài liệu sẽ giúp bạn đạt được cái nhìn đúng đắn và cảm thấy để làm các nhãn in của bạn. Nhấp vào một trong các liên kết dưới đây hoặc di chuyển xuống để xem nhiều lựa chọn chúng tôi cung cấp.

 

glossy white label for beverage

 

Còn được gọi là bán bóng nhãn trắng, nhãn nguyên liệu này có thể được chuyển đổi thành nhiều hình khác nhau tùy thuộc vào cách bạn thiết kế nó. Màu sắc rực rỡ và văn bản sắc nét dễ dàng để đạt được về loại vật liệu này vì sơn bóng loáng của nó. Với in Flexo và kỹ thuật số, chúng ta có thể giúp bạn có được nhãn trắng bóng mà có nhiều khả năng nổi bật và thu hút sự chú ý.

Nhãn trắng mờ

Có một số đặc điểm mà làm cho mờ nhãn màu trắng khác nhau từ trắng bóng - đáng chú ý nhất, làm thế nào nó trông và cảm thấy. Matte nhãn màu trắng có hình mềm mại hơn nhãn màu trắng sáng bóng bởi vì nó không có chất lượng mượt của một lớp phủ bóng. Nhiều sản phẩm trên thị trường sử dụng phòng tắm và vẻ đẹp mờ nhãn màu trắng vì nó có thể giúp sản phẩm đạt được một cái nhìn thanh lịch hơn hoặc tự nhiên.

clear label for hot sauce

Nhãn rõ ràng

Kể từ nhãn rõ ràng được làm từ bộ phim, họ vốn đã chịu nước làm cho họ một lựa chọn phổ biến cho thực phẩm, nước giải khát và nhà tắm và sản phẩm làm đẹp. Thực tế bất kỳ sản phẩm mà phải đối mặt với hơi ẩm có thể được hưởng lợi từ nhãn rõ ràng bởi vì mực sẽ không làm nhòe hoặc rửa sạch. Ngoài ra, có rất nhiều thứ bạn có thể làm với thiết kế một nhãn hiệu rõ ràng giống như kết hợp màu sắc gradients, kết cấu và nhiều hơn nữa.

Nhãn thời tiết

Tất cả các loại chất liệu nhãn có một số tiền nhất định của khả năng Weatherproofing. Nếu nhãn của bạn cần phải đứng lên với nước, ánh nắng mặt trời hoặc tiếp xúc với hóa chất, có một số vật liệu được phù hợp hơn để xử lý các điều kiện khắc nghiệt. Dành riêng cho đại diện dịch vụ khách hàng của bạn có thể giúp bạn chọn các vật liệu sẽ làm việc với các nhu cầu cụ thể của bạn để nhãn thời tiết của bạn có thể kéo dài trong một khoảng thời gian dài.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn trắng bóng

Nhãn màu trắng sáng bóng là một trong những vật liệu nhãn hiệu phổ biến nhất của chúng tôi vì ánh và độ bền của nó. Với bóng chứng khoán nhãn trắng, nhãn hiệu của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn chống trầ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn Matte White

Tuỳ chỉnh mờ nhãn màu trắng cung cấp một cái nhìn tinh tế hơn trong khi vẫn duy trì chất lượng cao, hoàn thành đầy đủ màu sắc. Các nhãn này là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người mua nhãn vì chúng...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn lá

Nâng cao thương hiệu của bạn trong khi ngăn chặn khách hàng trong các bài hát của họ với các tùy chỉnh in nhãn lá. Vàng và bạc nhãn là một cách hiệu quả để thêm tác động trực quan ngay lập tức bất cứ...Chi tiết »