Nhãn nhiều lớp

multi-layer-label2

Thêm được nhiều thông tin với nhãn nhiều lớp

Cần phải phù hợp với rất nhiều thông tin vào một không gian nhỏ? Tùy chỉnh nhãn đa lớp là một cách tuyệt vời để có thêm thông tin về sản phẩm của bạn mà không cần thêm nhiều số lượng lớn để đóng gói. Nhiều lớp nhãn - còn được gọi là nhãn hiệu tập sách và mở rộng nhãn nội dung - là một tờ rơi đa phẳng được ép để nhãn áp lực nhạy cảm.

Văn bản và đồ họa có thể được in trên cả hai mặt của tờ rơi và lớp trên cùng của nhãn gốc. Không có dư lượng chất kết dính, nhãn đa lớp có thể bóc lại sạch và tái sử dụng con dấu để lặp đi lặp lại.

Proofing là dễ dàng, và các nhãn đến một cách nhanh chóng và nhìn tuyệt vời! - Ana, Summit Consulting

Tạo ấn tượng tốt hơn

Với hơn 2000 tùy chỉnh hình dạng chết và một loại vật liệu trong kho, nhãn đa lớp của bạn có thể cải thiện sản phẩm của bạn kệ hấp dẫn bởi tinh giản thiết kế nhãn hiệu của bạn với thông tin nén. Sự đa dạng và linh hoạt của các nhãn này sẽ giúp sản phẩm của bạn cung cấp thêm thông tin cho người tiêu dùng mà không phức tạp hơn thiết kế nhãn.

 

Lợi ích của tùy biến nhãn nhiều lớp

Nhãn đa lớp thường được sử dụng cho dược phẩm và nhãn y tế ứng dụng - đặc biệt là khi các quy định của chính phủ đòi hỏi thông tin sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn với sản phẩm. Với một nhãn nhiều lớp, bạn cũng có thể thêm các công thức nấu ăn trên nhãn thực phẩm, thúc đẩy rút thăm trúng thưởng / quà tặng, cung cấp hướng dẫn chi tiết, cung cấp thông tin đa ngôn ngữ, ra mắt một sản phẩm mới, thu hút người mua bằng phiếu giảm giá và hiển thị văn bản quy phạm pháp luật. Kiểm tra bài viết của chúng tôi trên nhãn nhiều lớp để xem làm thế nào họ có thể giúp những nỗ lực tiếp thị của bạn.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn trắng bóng

Nhãn màu trắng sáng bóng là một trong những vật liệu nhãn hiệu phổ biến nhất của chúng tôi vì ánh và độ bền của nó. Với bóng chứng khoán nhãn trắng, nhãn hiệu của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn chống trầ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn Matte White

Tuỳ chỉnh mờ nhãn màu trắng cung cấp một cái nhìn tinh tế hơn trong khi vẫn duy trì chất lượng cao, hoàn thành đầy đủ màu sắc. Các nhãn này là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người mua nhãn vì chúng...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn lá

Nâng cao thương hiệu của bạn trong khi ngăn chặn khách hàng trong các bài hát của họ với các tùy chỉnh in nhãn lá. Vàng và bạc nhãn là một cách hiệu quả để thêm tác động trực quan ngay lập tức bất cứ...Chi tiết »