Nhãn tái chế

sustainability-label-industry

Go Green Với nhãn sinh thái thân thiện

Bạn đã có thể nghe rất nhiều thời gian gần đây về "go green", nhưng điều đó có chính xác nghĩa là gì? "Green" có nghĩa là có một tác động tiêu cực tối thiểu đối với môi trường và bảo tồn tối đa các nguồn lực và hiệu quả năng lượng. Bạn có biết rằng 18% người nói rằng họ đang quan tâm đến việc mua các sản phẩm hữu cơ, màu xanh lá cây hoặc sinh thái thân thiện? Nếu bạn đang tìm kiếm để thực hiện sự chuyển đổi sang nhãn tái chế hoặc nhãn sinh thái thân thiện, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Chúng tôi có chứng nhận L.I.F.E

Trong năm 2013, chúng tôi nhận được L.I.F.E. (Label Sáng kiến ​​Môi trường) cấp giấy chứng nhận từ Tag và Nhãn Viện Sản xuất (TLMI) cho việc tìm kiếm những cách hiệu quả để giảm thiểu tác động môi trường của chúng tôi. Kinh nghiệm của chúng tôi trong việc quản lý vật liệu phế thải, tiêu thụ năng lượng và xử lý hóa học có thể giúp bạn đạt được một giải pháp dán nhãn sinh thái thân thiện.

Tùy chọn khác nhau cho in ấn nhãn bền vững

Chúng tôi mang theo vật liệu tái chế có xác nhận của Hội đồng Quản lý Rừng (FSC) để đảm bảo tốt hơn "xanh" của nhãn không gây hại cho môi trường. FSC xác nhận rằng sản phẩm gỗ dựa như tái chế cổ phần nhãn đến từ những khu rừng được quản lý một cách bền vững. Xin lưu ý rằng có những yêu cầu đặt hàng nguyên liệu tối thiểu cho các nhãn tái chế - gọi đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Có ba từ để biết khi nói đến sinh thái thân thiện in ấn nhãn và nhãn tái chế:

  • Tái chế có nghĩa là nhãn chứa vật liệu tái chế từ quá trình sản xuất, chất thải sau tiêu dùng.
  • Tái chế có nghĩa là nhãn có thể an toàn đi qua quá trình tái chế.
  • Phương tiện tái tạo nhãn xuất phát từ nguồn tài nguyên có thể được bổ sung một cách nhanh chóng như họ đang sử dụng. Ví dụ về các vật liệu tái tạo bao gồm ngô, mía và tre.

Vật liệu phổ biến được sử dụng cho nhãn tái chế

Dưới đây là một vài loại tài liệu mà bạn có thể xem xét để đảm bảo tốt hơn các nhãn của bạn là thân thiện với môi.

  • Axit polylactic (PLA) là một polymer phân hủy sinh học có nguồn gốc từ axit lactic. Đó là một tài liệu rất linh hoạt và được làm từ 100% nguồn tài nguyên tái tạo như ngô, củ cải đường, lúa mì và các sản phẩm tinh bột phong phú khác. Hải quân Trung Quốc thể hiện nhiều tài nguyên đó là tương đương hoặc tốt hơn so với nhiều sản phẩm nhựa từ dầu mỏ, làm cho nó phù hợp với một loạt các ứng dụng.
  • nhãn trong suốt là một bài báo giống như nhãn trắng làm từ bột tre, mía và xơ bông. nhãn trong suốt cung cấp một bề mặt in mịn màng và là lý tưởng cho thực phẩm đặc sản và rượu vang.

Điều quan trọng cần lưu ý là một số nhãn hiệu có khả năng có thể làm cho bao bì nhựa không thể sử dụng lại nếu nó không tương thích với các vật liệu chứa, hoặc nếu nhãn không thể được loại bỏ trong các hệ thống rửa trong các nhà máy tái chế. Tìm hiểu thêm về xu hướng phát triển bền vững trong ngành công nghiệp nhãn để xem những gì những thứ khác bạn có thể làm để có nhãn tùy chỉnh thân thiện môi trường.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn trắng bóng

Nhãn màu trắng sáng bóng là một trong những vật liệu nhãn hiệu phổ biến nhất của chúng tôi vì ánh và độ bền của nó. Với bóng chứng khoán nhãn trắng, nhãn hiệu của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn chống trầ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn Matte White

Tuỳ chỉnh mờ nhãn màu trắng cung cấp một cái nhìn tinh tế hơn trong khi vẫn duy trì chất lượng cao, hoàn thành đầy đủ màu sắc. Các nhãn này là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người mua nhãn vì chúng...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn lá

Nâng cao thương hiệu của bạn trong khi ngăn chặn khách hàng trong các bài hát của họ với các tùy chỉnh in nhãn lá. Vàng và bạc nhãn là một cách hiệu quả để thêm tác động trực quan ngay lập tức bất cứ...Chi tiết »