Nhãn clear

clear label water bottle

Hãy làm nhãn của bạn biết nói

Tùy chỉnh nhãn rõ ràng là một cách tuyệt vời để gây sự chú ý đến sản phẩm của bạn bằng cách trưng bày màu sắc tươi sáng hoặc nội dung độc đáo. Rõ ràng nhãn cũng có hiệu quả để đạt được một "cái nhìn không có nhãn" có thể làm cho bao bì của sản phẩm vượt thời gian và đáng nhớ. Kể từ nhãn rõ ràng được làm từ bộ phim, nhãn của bạn sẽ có khả năng chống ẩm nên thiết kế được bảo vệ chống lại thiệt hại tiềm năng. Chúng tôi cũng có thể làm cho nhãn rõ ràng, hoàn hảo cho thêm một liên lạc chuyên nghiệp để doanh nghiệp của bạn 'tài liệu tiếp thị, thư tín, bộ dụng cụ hoan nghênh và nhiều hơn nữa.

 

 
 

Just a relief that you folks were there for me.  - Linden B., HupHo Farms

clear label tequila

Hiển thị Tắt sản phẩm của bạn

  • Rõ ràng nhãn có thể cho thấy sản phẩm của bạn thông qua các nhãn cho một hiệu ứng ấn tượng mà bắt mắt của khách hàng. Tính linh hoạt của nó là một trong những lý do thuyết phục nhất lý do tại sao nhiều doanh nghiệp đang sử dụng chúng cho các mục đích khác nhau.
  • Rõ ràng nhãn có thể làm nổi bật các điểm bán hàng của sản phẩm trong khi tự hào giới thiệu thương hiệu của bạn. Điều quan trọng là phải xem xét màu sắc của các thành phần của bạn và container khi thiết kế một nhãn rõ ràng để đảm bảo tốt hơn khả năng đọc.
  • Chúng tôi cũng có thể làm cho các bộ phận của nhãn hiệu rõ ràng của bạn xuất hiện không rõ ràng bằng cách in mực trắng (hay còn gọi là underprinting trắng) vào các nhãn trước khi in màu sắc mong muốn của bạn (s). Khả năng này cho phép bạn linh hoạt hơn với thiết kế nhãn để làm một cái gì đó trực quan thú vị và đáng nhớ.
featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn trắng bóng

Nhãn màu trắng sáng bóng là một trong những vật liệu nhãn hiệu phổ biến nhất của chúng tôi vì ánh và độ bền của nó. Với bóng chứng khoán nhãn trắng, nhãn hiệu của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn chống trầ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn Matte White

Tuỳ chỉnh mờ nhãn màu trắng cung cấp một cái nhìn tinh tế hơn trong khi vẫn duy trì chất lượng cao, hoàn thành đầy đủ màu sắc. Các nhãn này là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người mua nhãn vì chúng...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn lá

Nâng cao thương hiệu của bạn trong khi ngăn chặn khách hàng trong các bài hát của họ với các tùy chỉnh in nhãn lá. Vàng và bạc nhãn là một cách hiệu quả để thêm tác động trực quan ngay lập tức bất cứ...Chi tiết »