Nhãn thời tiết

weatherproof-labels

Điều kiện ứng dụng khó khăn

Nhãn hiệu của bạn có phải áp dụng thông qua điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ lạnh hoặc nóng hoặc ẩm ướt và độ ẩm? Chúng tôi cung cấp một lựa chọn lớn các vật liệu không thấm nước nhãn và thời tiết để bạn có thể yên tâm rằng các nhãn của bạn kéo dài trong một thời gian dài. Với vật liệu chất lượng cao của chúng tôi, các nhãn của bạn sẽ ít có khả năng vàng, crack, vỏ, vết bẩn, phai, vv trong nước, hóa chất hoặc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Kiểm chứng dễ dàng, và các nhãn đến một cách nhanh chóng và nhìn tuyệt vời! - Ana, Summit Consulting

Thời gian sử dụng

Mỗi loại vật liệu nhãn chịu đựng môi trường thời tiết trong một khoảng thời gian cụ thể, do đó hãy chắc chắn để nói với đại diện dịch vụ khách hàng của bạn về ứng dụng cụ thể của bạn. Dưới đây là một số điểm bạn nên xem xét trước khi bắt đầu với các nhãn hiệu thời tiết

  • Vật liệu khác nhau có tuổi thọ khác nhau cho Weatherproofing. Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để giúp bạn chọn các vật liệu tốt nhất cho ứng dụng của bạn.
  • Một lớp màng bảo vệ hoặc sơn UV có thể giúp bảo vệ mực để nhãn của bạn trông tuyệt vời hơn.
  • Phim, nhựa vinyl và polyester là vật liệu lý tưởng cho các nhãn hiệu thời tiết bởi vì họ không có khả năng làm nhòe, mờ dần hoặc mất màu

Lưu ý: nhãn thời tiết của chúng tôi là phù hợp nhất cho các ứng dụng trong nhà và các môi trường với tối thiểu để không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Nếu nhãn hiệu của bạn sẽ chủ yếu được sử dụng ngoài trời trong ánh sáng mặt trời trực tiếp, in lụa là phương pháp tốt nhất để duy trì chất lượng của nhãn hiệu này. Tại thời điểm này, chúng tôi không cung cấp in lụa.

shrink-sleeves-weatherproof-labels-4

 

Một Loại Nhãn thời tiết: Shrink Sleeves

Một cách để bạn có thể làm cho sản phẩm của bạn nổi bật và weatherproofed đồng thời là thu nhỏ với nhãn màng co. Những nhãn hiệu tuyệt vời trên chai có hình dạng bất thường hoặc với các thiết kế trực quan nổi bật vì đồ họa của nó hoàn toàn quấn quanh hộp đựng. Không chỉ là màng co trực quan hấp dẫn, họ cũng đã được xây dựng trong bảo vệ cho thiết kế nhãn hiệu của bạn bởi vì các thiết kế được in trên mặt trong của độ ẩm và vật liệu chịu độ co dãn.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn trắng bóng

Nhãn màu trắng sáng bóng là một trong những vật liệu nhãn hiệu phổ biến nhất của chúng tôi vì ánh và độ bền của nó. Với bóng chứng khoán nhãn trắng, nhãn hiệu của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn chống trầ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn Matte White

Tuỳ chỉnh mờ nhãn màu trắng cung cấp một cái nhìn tinh tế hơn trong khi vẫn duy trì chất lượng cao, hoàn thành đầy đủ màu sắc. Các nhãn này là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người mua nhãn vì chúng...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn lá

Nâng cao thương hiệu của bạn trong khi ngăn chặn khách hàng trong các bài hát của họ với các tùy chỉnh in nhãn lá. Vàng và bạc nhãn là một cách hiệu quả để thêm tác động trực quan ngay lập tức bất cứ...Chi tiết »