Nhãn lá

Nắm lấy sự chú ý của Nhãn & Stickers

Nâng cao thương hiệu của bạn trong khi ngăn chặn khách hàng trong các bài hát của họ với các tùy chỉnh in nhãn lá. Vàng và bạc nhãn là một cách hiệu quả để thêm tác động trực quan ngay lập tức bất cứ điều gì bạn muốn khán giả mục tiêu của bạn ngay lập tức nhìn thấy. Nhãn Foil làm việc trong một loạt các thị trường như thực phẩm, đồ uống, tắm và vẻ đẹp, và quảng cáo. Bạn muốn một cái nhìn bắt mắt hơn? Với việc sử dụng các loại mực khác, chúng ta có thể nhuộm màu vật liệu nhãn kim loại để tạo ra các màu sắc khác đi hoàn hảo với thương hiệu, sản phẩm của bạn hoặc chiến lược bán hàng. Tuỳ chọn tuỳ chỉnh của chúng tôi sẽ cho phép bạn tạo ra một-of-a-loại và dán nhãn trong bất kỳ hình dạng, kích thước, màu sắc và thiết kế.

 

Thành thật mà nói tôi là một chút ngạc nhiên mà bạn cung cấp dịch vụ tốt như vậy đối với các cá nhân như bạn làm cho thị trường thương mại. - Stu K.

wine foil label

Màu sắc khác nhau có

Giấy bạc metalized hoặc bộ phim có thể tạo ra một bóng láng "lá cái nhìn" và có xu hướng được nhiều chi phí thay thế hiệu quả để nóng hoặc lạnh lá dập. Với việc sử dụng màu sắc tại chỗ, ​​màu sắc độc đáo như đỏ và sâm banh cũng có thể đạt được một cái nhìn kim loại độc đáo. Áp dụng một underprint trắng vào các tài liệu này có thể che khuất khu vực lá cụ thể để chỉ các bộ phận của nhãn là lá.

Đạt được chất lượng cao

Nhãn kim loại sáng bóng không chỉ bắt mắt, họ có thể giao tiếp sang trọng cho một sức hấp dẫn chất lượng cao. Chúng tôi có thể chết cắt kim loại và dán nhãn của bạn vào bất kỳ hình dạng hoặc kích thước để đạt được cái nhìn chính xác mà bạn muốn. Khách hàng chuyên đại diện dịch vụ của bạn sẽ được vui để giúp bạn quyết định chết cắt, vật liệu kim loại và phương pháp in phù hợp nhất với nhu cầu của dự án của bạn.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn trắng bóng

Nhãn màu trắng sáng bóng là một trong những vật liệu nhãn hiệu phổ biến nhất của chúng tôi vì ánh và độ bền của nó. Với bóng chứng khoán nhãn trắng, nhãn hiệu của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn chống trầ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn Matte White

Tuỳ chỉnh mờ nhãn màu trắng cung cấp một cái nhìn tinh tế hơn trong khi vẫn duy trì chất lượng cao, hoàn thành đầy đủ màu sắc. Các nhãn này là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người mua nhãn vì chúng...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn thời tiết

Các nhãn hiệu của bạn có phải áp dụng thông qua điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ lạnh hoặc nóng hoặc ẩm ướt và độ ẩm? Chúng tôi cung cấp một lựa chọn lớn các vật liệu không thấm nước nhãn và thời t...Chi tiết »