Nhãn Matte White

custom matte labels

Tại sao chọn Nhãn Matte trắng?

Tuỳ chỉnh mờ nhãn màu trắng cung cấp một cái nhìn tinh tế hơn trong khi vẫn duy trì chất lượng cao, hoàn thành đầy đủ màu sắc. Các nhãn này là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người mua nhãn vì chúng có thể được in trong bất kỳ phong cách; họ cũng tương đối inexpensiveness làm cho nó phù hợp cho các dự án nhãn hiệu lớn hay nhỏ.

Với thiết kế linh hoạt

Matte nhãn màu trắng có thể hiển thị màu sắc sống động và văn bản sắc nét để sản phẩm của bạn trông chuyên nghiệp. Do tính linh hoạt của vật liệu, mờ nhãn trắng là bức tranh hoàn hảo để thể hiện tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

 

Tôi thích rằng mỗi khi tôi cần sự giúp đỡ với một cái gì đó họ sẵn sàng để làm điều đó- Carolina M., Betancourt Nutrition

clear matte label

Nhìn rõ ràng nhãn Matte?

Nhiều sản phẩm trong bồn tắm và vẻ đẹp thị trường sử dụng các nhãn mờ rõ ràng bởi vì các vật liệu bảo vệ chống lại nội dung sản phẩm kem và chảy nước mũi đặc trưng của xà phòng, nước rửa và mỹ phẩm. Không chỉ vậy, nhãn mờ rõ ràng có thể được sử dụng để tăng cường bao bì vì chúng có thể tạo ra một liền mạch "không có nhãn" nhìn khi kết hợp với kết thúc mờ chai / thùng.

Đạt bao bì tự nhiên

Xuất hiện mờ nhãn 'là phẳng hơn so với nhãn thường xuyên (mà có xu hướng bóng nhiều hơn) - nhưng điều đó không có nghĩa là họ đang nhàm chán! Rõ ràng và màu trắng nhãn mờ có hiệu quả để đạt được một cách tự nhiên, down-to-earth xem là phổ biến đối với nhiều sản phẩm, đặc biệt là những người được "hữu cơ" và đây là một số thị trường khác thường sử dụng các nhãn mờ "tự nhiên".: Thực phẩm, nước giải khát và sức khỏe.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn trắng bóng

Nhãn màu trắng sáng bóng là một trong những vật liệu nhãn hiệu phổ biến nhất của chúng tôi vì ánh và độ bền của nó. Với bóng chứng khoán nhãn trắng, nhãn hiệu của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn chống trầ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn lá

Nâng cao thương hiệu của bạn trong khi ngăn chặn khách hàng trong các bài hát của họ với các tùy chỉnh in nhãn lá. Vàng và bạc nhãn là một cách hiệu quả để thêm tác động trực quan ngay lập tức bất cứ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn thời tiết

Các nhãn hiệu của bạn có phải áp dụng thông qua điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ lạnh hoặc nóng hoặc ẩm ướt và độ ẩm? Chúng tôi cung cấp một lựa chọn lớn các vật liệu không thấm nước nhãn và thời t...Chi tiết »