Nhãn trắng bóng

glossy label for lotion

Cho một sản phẩm sáng bóng

Nhãn màu trắng sáng bóng là một trong những vật liệu nhãn hiệu phổ biến nhất của chúng tôi vì ánh và độ bền của nó. Với bóng chứng khoán nhãn trắng, nhãn hiệu của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn chống trầy xước hơn so với vật liệu nhãn tráng bởi vì có ít cơ hội thiệt hại xảy ra trong quá trình ứng dụng và sử dụng. Ngoài ra, các màu sắc trên nhãn của bạn sẽ xuất hiện sôi động hơn và sắc nét bởi vì các tài liệu màu trắng sáng bóng không hấp thụ mực để nó sẽ khó khăn hơn cho các nhãn của bạn để làm nhòe, chảy máu hoặc mờ dần.

Đằng sau phổ biến của nó

Nhãn màu trắng sáng bóng làm việc với nhiều ứng dụng trong nhà và kỹ thuật in ấn khác nhau làm cho họ một lựa chọn phổ biến cho những khách hàng đang tìm kiếm một tài liệu giá cả phải chăng với nhiều lựa chọn nhãn hiệu này. Chúng tôi thực hiện một lựa chọn lớn các bộ phim trắng bóng và giấy tờ vì vậy chúng tôi có thể đạt được mục tiêu nhãn hiệu của bạn.

 

Just a relief that you folks were there for me. - Linden B., HupHo Farms

glossy white label for sunscreen

Tạo nhãn của bạn thật hấp dẫn

Nhãn trắng bóng được sử dụng trong hầu hết các thị trường chúng tôi phục vụ vì nó có thể được chuyển đổi thành nhiều hình với các loại khác nhau của mực, hoàn thiện và quá trình in ấn. Chúng tôi thường khuyên bạn nên sử dụng một lớp phủ UV hoặc gỗ để duy trì cái nhìn bóng nhãn hiệu của bạn. Chúng tôi cũng có hơn 2000 tùy chỉnh cắt chết, do đó bạn có thể làm cho nhãn hiệu của bạn thậm chí còn độc đáo hơn với hình dạng và kích cỡ để lựa chọn khác nhau.

In ấn màu đầy đủ

Nếu bạn có liên quan đến gia đình sản phẩm hoặc muốn kiểm tra nhiều mẫu thiết kế, in ấn kỹ thuật số là một lựa chọn tuyệt vời. Bằng cách sử dụng kỹ thuật in dữ liệu biến, báo chí kỹ thuật số nhãn hiệu có thể chuyển đổi ra đồ họa và văn bản mà không cần thay đổi phần còn lại của thiết kế. Cần một lượng nhỏ nhãn trong một khoảng thời gian ngắn? Chúng tôi cũng cung cấp các nhãn ngắn hạn, một giải pháp hiệu quả chi phí, nơi bạn có thể đặt hàng ít nhất là 100 nhãn tùy chỉnh

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn Matte White

Tuỳ chỉnh mờ nhãn màu trắng cung cấp một cái nhìn tinh tế hơn trong khi vẫn duy trì chất lượng cao, hoàn thành đầy đủ màu sắc. Các nhãn này là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người mua nhãn vì chúng...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn lá

Nâng cao thương hiệu của bạn trong khi ngăn chặn khách hàng trong các bài hát của họ với các tùy chỉnh in nhãn lá. Vàng và bạc nhãn là một cách hiệu quả để thêm tác động trực quan ngay lập tức bất cứ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn thời tiết

Các nhãn hiệu của bạn có phải áp dụng thông qua điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ lạnh hoặc nóng hoặc ẩm ướt và độ ẩm? Chúng tôi cung cấp một lựa chọn lớn các vật liệu không thấm nước nhãn và thời t...Chi tiết »