Nhãn đặc biệt

Nếu có yêu cầu đặc biệt cho nhãn hiệu của bạn, xin vui lòng cho chúng tôi biết như khả năng in ấn của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn khi nói đến nhãn đặc biệt và các ứng dụng nhãn phức tạp.

Nhãn đặc biệt chúng tôi in bao gồm: nhãn cào, nhãn nhiều lớp, nhãn tái chế, nhãn công nghiệp, nhãn số liên tiếp, nhãn truyền nhiệt trực tiếp, nhãn cảm nhiệt trực tiếp, phiếu giảm giá, nhãn chịu được mọi điều kiện môi trường và nhiều hơn nữa.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn Short Run

Chúng tôi có thể in nhãn chạy tùy chỉnh ngắn trong một loạt các phong cách để bạn có thể có được chính xác những gì bạn muốn mà không đặt hàng nhiều hơn bạn cần. Với khả năng lên đến 10 màu sắc có sẵ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Dữ liệu In ấn

Nhờ khả năng in kỹ thuật số, khách hàng có thể in ấn các nhãn hàng một cách nhanh chóng và linh hoạt hơn. In dữ liệu thay đổi bằng máy kỹ thuật số giúp in nhãn mã vạch, nhãn mã thay đổi liên tục một ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn QR Code

Các "QR" là viết tắt của "Quick Response" có nghĩa phản ứng nhanh chóng, và nếu bạn nhìn kỹ, có thể bạn sẽ nhận thấy những đồ họa vuông ở khắp mọi nơi như tạp chí, biển quảng cáo và nhãn hiệu sản phẩ...Chi tiết »