Giải quyết vấn đề In ấn với nhãn phụ

Khi cần thay đổi một số nội dung trên nhãn hoặc cần xóa đi những lỗi trên tem, chúng ta cần sử dụng nhãn phụ để sửa chữa. Nhãn phụ sửa lỗi giúp tiết kiệm thời gian và giảm bớt giá thành khi phải thay đổi hoàn toàn bao bì sản phẩm. Đây là phương pháp hiệu quả để giải quyết trục trặc in ấn như in sai bao bìquy định dán nhãn mớicập nhật số mã vạch và nhiều hơn nữaCòn được gọi là sửa chữa và thay thế nhãn, nhãn sửa lỗi ít tốn kém và mất ít thời gian hơn khi phải in lại toàn bộ nhãnbao bì,... Tìm hiểu cách sử dụng nhãn sửa lỗi có thể giúp doanh nghiệp của bạn hoàn thành sản phẩm một cách nhanh nhất.

Tại sao phải sử dụng nhãn phụ:
Có nhiều lý do để cần phải sử dụng một nhãn chỉnh sửa giúp khách hàng của bạn có thể nhận được thông tin chính xác và kịp thời.  Để cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về cách sử dụng nhãn che đậy có thể giúp doanh nghiệp của bạn, dưới đây là một danh sách các ứng dụng phổ biến.


    Thêm thành phần sản phẩm mới hoặc cập nhật thông tin sản phẩm
     Thay đổi đồ họa, biểu tượng hoặc thay đổi hình ảnh 
      In bao bì và xuất bản sai 
     Cập nhật thông tin an toàn (cảnh báo, hướng dẫn, số lượng liều lượng, vv) 
     Cập nhật và thay thế mã vạch 
     Thay đổi địa chỉ trên phong bì in sẵntài liệu tiếp thịnhãn vận chuyển 
      Thông tin hạn sử dụng 
     Thêm hoặc thay thế một mã QR 
     Kết hợp văn bản hoặc đồ họa 

Bây giờ bạn hiểu một số các nguyên nhân phải sử dụng nhãn phụ, chúng ta hãy thảo luận về "làm thế nàođể bạn có thể đạt được thành công cho nhãn phụ.


Lựa chọn vật liệu phù hợp là điều cần thiết cho các nhãn phụ để đảm bảo tất cả các văn bản, hình ảnh không cần thiết được che đi hoàn toàn.