Làm thế nào để thiết kế Nhãn nến

Có rất nhiều loại bao bì và đóng gói khác nhau cho sản phẩm nến nhưng tất cả đều có điểm chung là có nhãn cảnh báo trên sản phẩm. Mặc dù không có quy định pháp lý bắt buộc có nhãn hướng dẫn và cảnh báo an toàn trên bao bì sản phẩm nến nhưng hầu hết các nhà sản xuất đều đưa thêm những nhãn cảnh báo để bảo vệ người tiêu dùng tốt hơn từ nguy cơ cháy của sản phẩm và cho thấy rằng các nhà sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệpMay mắn thay, thông tin an toàn cháy nổ có thể dễ dàng được tích hợp vào thiết kế nhãn hoặc hiển thị trên một nhãn hiệu riêng biệt (thường là bên dưới nhãn chính của sản phẩm). Lời khuyên của chúng tôi dưới đây có thể giúp bạn có đượcmột sự hiểu biết tốt hơn về cách để tạo nhãn nến  trao đổi thông tin an toàn cần thiết.

Nghiên cứu an toàn và tiêu chuẩn ghi nhãn nến

Khi bắt đầu thiết kế nhãn hiệu của mình, bạn cần có một chiến lược rõ ràng điều này tránh sự ảnh hưởng không cần thiết bởi sự thay đổi về thiết kế sẽ gây ra những chi phí thiết kế bổ sung, tốn kém thời gian, tiền bạc và mất đi cơ hội kinh doanh vào các đối thủ cạnh tranh khác. Nghiên cứu các tiêu chuẩn công nghiệp và đối thủ cạnh tranh để xem hình thức cơ bản của nhãn nến là gì. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một ý tưởng tốt nhất để tạo ra những nhãn hàng thành công nhất.
Không chỉ bạn nên nghiên cứu những thông tin an toàn nên trên nhãn cảnh báo, bạn cũng nên kiểm tra các tài liệu in ấn và khả năng nhà sản xuất nhãn hiệu của bạn để đảm bảo tốt hơn tùy chỉnh của bạn sẽ kéo dài nhãn in thông qua sử dụng của nến. Chúng tôi thường in nhãn nến trên giấy bóng, giấy bạc  mạ kim loại cho phù hợp với nhiều phong cách  yêu cầu chất lượng.