Tin tức

Bài viết hay nên đọc - Việt Nam -

Bài viết hay nên đọc - Việt Nam - "Đất nước của những kẻ lười biếng"

Đây là một bài viết tôi sưu tầm được, nhưng tôi phải nói trước với bạn là ngôn từ của nó không hề ngọt tai, nếu bạn chưa sẵn sàng nhìn nhận thực tại bản thân hay thế hệ, có lẽ bạn sẽ thấy một chút kh...Chi tiết »

Hệ màu trong in ấn

Hệ màu trong in ấn

Trong lĩnh vực in ấn cũng như tái tạo lại hình ảnh, màu sắc trung thực rất khó đạt được vì thế cần có những quy chuẩn để có thể tạo ra những sản phẩm in tốt nhất. Hệ màu được sử dụng trong in ấn là h...Chi tiết »

Truyền mực trong in ấn

Truyền mực trong in ấn

Truyền mực trong in ấn là truyền một lớp mực lên một lớp mực đã được in trước đó. Tỷ lệ truyền mực là tỉ lệ giữa khả năng phủ mực lên trên một lớp mực in trước đó so với độ phủ lên giấy chưa in được ...Chi tiết »

Dịch vụ in ấn

Dịch vụ in ấn

Công ty Đông Nam Á là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tem nhãn mã vạch. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn toàn diện, Từ các vật liệu in ấn tem nhãn như decal in tem, ribbon in tem, các loại máy ...Chi tiết »

Kỹ Thuật In Flexo

Kỹ Thuật In Flexo

In Flexo là phương pháp in trực tiếp do có bản in nổi, mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Trục anilox là một trục kim loại, bề mặt được khắc lõm nhiều ô nhỏ (cell). Trong quá trình in, trụ...Chi tiết »

Giải quyết vấn đề In ấn với nhãn phụ

Giải quyết vấn đề In ấn với nhãn phụ

Khi cần thay đổi một số nội dung trên nhãn hoặc cần xóa đi những lỗi trên tem, chúng ta cần sử dụng nhãn phụ để sửa chữa. Nhãn phụ sửa lỗi giúp tiết kiệm thời gian và giảm bớt giá thành sản phẩm.Chi tiết »

Làm thế nào để thiết kế  Nhãn nến

Làm thế nào để thiết kế Nhãn nến

Có rất nhiều loại bao bì và đóng gói khác nhau cho sản phẩm nến nhưng tất cả đều có điểm chung là có nhãn cảnh báo trên sản phẩm. Mặc dù không có quy định pháp lý bắt buộc có nhãn hướng dẫn và cảnh b...Chi tiết »

Nâng cao doanh số bán hàng của bạn với nhãn Quảng cáo

Nâng cao doanh số bán hàng của bạn với nhãn Quảng cáo

Chiến lược quảng cáo của bạn có bao gồm các ghi chú? nếu không, bạn có thể bỏ lỡ một cơ hội để thu hút sự chú ý của khách hàng vào sản phẩm và tăng cường phối kết hợp giữa sản phẩm với thương hiệu ho...Chi tiết »

Giải pháp in ấn tem nhãn cho thực phẩm đồ ăn nhanh

Giải pháp in ấn tem nhãn cho thực phẩm đồ ăn nhanh

Thực phẩm là mặt hàng thiết yếu, được sử dụng hàng ngày và liên quan trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi có giải pháp in ấn tem nhãn thực phẩm tốt nhất cho bạn.Chi tiết »